THÀNH NHÀ HỒ – SUỐI CÁ THẦN – LAM KINH (1 ngày)

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH 2018

THÀNH NHÀ HỒ – SUỐI CÁ THẦN – LAM KINH

(1 ngày, phương tiện: Ô tô)

THỜI GIAN NỘI DUNG CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH
Ngày 1   THÀNH NHÀ HỒ – SUỐI CÁ THẦN  –  LAM KINH    (Ăn trưa/tồi)

Sáng

06h00: Xe và HDV đón quý khách tại điểm hẹn. Đoàn khởi hành bắt đầu chuyến tham quan. Quý khách tự túc ăn sáng.

07h30: Điểm đầu tiên đoàn tham quan là Thành nhà Hồ thuộc huyện Vĩnh Lộc. Xe đưa quý khách đến Thành nhà Hồ Di sản Văn hóa thế giới(45km) – di tích lịch sử còn lưu lại dấu tích cũ nhiều giá trị. Nghe HDV kể về những bí ẩn của ngôi thành này.

08h30:  Đoàn tiếp tục lên xe khởi hành đến xã Cẩm Lương – huyện Cẩm Thủy, tại đây đoàn tổ chức trao quà từ thiện cho trường học.

10h30: Đoàn đến tham quan Suối cá thần Cẩm Lương. Tới đây quý khách sẽ được ngắm hàng trăm ngàn chú cá kỳ lạ với những hình thù rất đẹp: lớp vảy phía trên lưng màu sậm tựa rêu và đá núi, có chấm đỏ, môi phớt hồng…. quý khách sẽ không khỏi trầm trồ trước đàn cá thần đang tung tăng bơi lội  bơi sát bên nhau, kín đặc cả mặt nước, và được nghe những câu chuyện kỳ bí về suối cá thần.

Trưa    12h00: Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng chất lượng.

Chiều

13h30: Đoàn tiếp tục khởi hành đi tham quan Khu Di Tích Lam Kinh – Thọ Xuân – được công nhận là Di tích quốc gia đặc biệt.Tại đây quý khách được tham quan khu chính diện, Hoàng Cung bia mộ, sông Ngọc, Cầu Tân Loan, cùng với các công trình kiến trúc mang đậm nét nhà Lê.

Quý khách dâng hương tưởng niệm anh hùng Lê Lợi tại bia Vĩnh Lăng nằm trên lưng một con rùa – biểu tượng của sự trường tồn.

Điểm tham quan tiếp theo tại đây là Khu Sinh Thái Luồng Tre – mới được mở cửa đón khách vào tháng 9/2018.

Đoàn sẽ được tham gia các hoạt động và trò chơi hấp dẫn như: Bước chân zic zắc, bịt mắt bắt dê, kéo co, bịt mắt cõng bạn….

18h30 : Sau đó lên đường về TP.Thanh Hóa.

Tối 19h30: Về đến TP.Thanh Hóa, Xe và HDV trả quý khách tại điểm hẹn, kết thúc chuyến thăm quan thật vui vẻ và ý nghĩa. Hẹn gặp lại quý khách trong những chuyến đi lần sau.

Green Tour Thanh Hóa xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách!

Chúc quý khách có một chuyến đi vui vẻ!

Dịch vụ bao gồm:

1. Hướng dẫn viên tiếng Việt, kinh nghiệm,vui tính, nhiệt tình theo chương trình
  2. Ăn các bữa chính: 1 bữa trưa :100.000đ/khách
  3. Vé vào cửa lần 1 tại các điểm tham quan theo chương trình ( theo tour trọn gói)
  4. Bảo hiểm du lịch (mức đền bù tối đa 10.000.000 đ/khách/vụ)
  5. Xe ô tô đời mới .
  6. Quà tặng của cty 1 mũ mang lo go công ty.
  7. Khăn lạnh và nước uống theo chương trình tour. ( 1 chai nước khoáng /khách/ngày)
  8. Tổ chức các hoạt động, trò chơi theo chương trình.

Dịch vụ không bao gồm:

1.Các chi phí cá nhân: đồ uống, điện thoại, giặt là, mua sắm….

1. Các chi phí tham quan vận chuyển ngoài chương trình.
  2. Tiền phòng khách phát sinh ngoài chương trình.
  3. Thuế VAT 10%. Bồi dưỡng HDV và lái xe.

Lưu ý:

• Nếu số lượng khách từ 15 người sẽ đi xe 29 chỗ, 28 người sẽ đi xe 34 chỗ, 40 người trở lên sẽ đi xe 46 chỗ.
  • Trẻ em dưới 1m miễn phí tour, ngủ chung bố mẹ, 2 người lớn chỉ kèm theo 1 trẻ nhỏ dưới 6 tuổi ( không bao gồm ăn sáng, các chi phí khác gia đình tự lo).
  • Trẻ em từ 6 đến 11 tuổi (cao 1-1,2m )tính bằng 50% trong giá tour và ngủ chung giường với bố mẹ
  • Trẻ em trên 12 tuổi tính bằng người lớn.