TOUR NHA TRANG – VINPEARL LAND – MŨI NÉ

Thanh Hóa
07 ngày/06 đêm
Máy bay

Mũi Né là tên một mũi biển, một trung tâm du lịch nổi tiếng ở Phan Thiết được đưa vào danh sách các khu du lịch quốc gia Việt Nam. Từ một dải bờ biển hoang vu với các đồi cát đỏ như sa mạc nằm rất xa đường giao thông, chỉ có lác đác vài xóm chài nghèo, Mũi Né đã mọc lên hàng trăm khu resort. Khi đến Mũi Né, du khách sẽ có thể được thăm quan làng chài Mũi Né, có cơ hội chứng kiến được hoạt động của một làng chài xứ biển thuần chất Việt Nam. Hày cùng Du lịch Hành trình xanh trải nghiệm chuyến du lịch tuyệt vời qua những bãi biển đẹp nhất Việt Nam.

NGÀY 01: HÀ NỘI – NHA TRANG

14h45: Hướng dẫn viên của công ty đón Quý khách tại ga Thanh hóa làm thủ tục lên tàu SE5 khởi hành đi Nha Trang lúc 15h45. Tự do ăn tối trên tàu. Quý khách nghỉ đêm trên tàu.

NGÀY 02: NHA TRANG

Quý khách tự do ăn sáng và ăn trưa trên tàu. 19h40: Tàu đến ga Nha Trang, xe đón quý khách đi ăn tối tại nhà hàng sau đó về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

NGÀY 03: VINPEARL LAND

Sau khi ăn sáng, Quý khách lên xe ra bến của khu du lịch Hòn Ngọc Việt qua Khu Vui Chơi Giải Trí bằng Hệ thống cáp treo vượt biển dài nhất thế giới 3.320m tham gia các trò chơi cảm giác mạnh: phim ảo 3D – 4D, đu quay nhào lộn, tàu lượn siêu tốc, thú nhún, điện đụng… Khám phá Thế Giới Thuỷ Cung muôn màu, Công Viên Nước hoành tráng và thưởng thức chương trình Nhạc nước Laser kỳ ảo… Ăn trưa tại nhà hàng. Chiều: Quý khách ra bến tàu đi tham quan vịnh Nha trang: Khu bảo tồn san hô Hòn Mun, khu du lịch Hòn Tằm, Hồ cá Trí Nguyên, Thuỷ cung Trí Nguyên; Viện Hải Dương Học. Ăn tối và nghỉ đêm tại Nha Trang.

NGÀY 04: NHA TRANG – MŨI NÉ (250 KM)

Sau bữa sáng, Quý khách làm thủ tục trả phòng lên xe đi Mũi Né (Phan Thiết). Trên đường đi quý khách đi tham quan Khu Du Lịch Tà Cú bằng cáp treo hoặc ván trượt: Chùa Linh Sơn Trường Thọ với bộ tượng tam thế Phật được tạc bằng gỗ trầm hương trên 100 năm tuổi và chụp hình lưu niệm với tượng Phật nhập niết bàn lớn nhất Đông Nam Á. Ăn trưa tại nhà hàng Tà Cú. Xe đưa đoàn khởi hành đi Mũi Né, đến Mũi Né quý khách nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi và tự do tắm biển. Ăn tối và nghỉ đêm khách sạn tại Mũi Né.

NGÀY 05: MŨI NÉ – NHA TRANG

Sau bữa sáng, Quý khách làm thủ tục trả phòng lên xe về Nha Trang. Đến Nha Trang quý khách ăn trưa tại nhà hàng sau đó nhận phòng khách sạn.. Chiều: Quý khách lên xe đi tham quan Hòn Chồng, tháp bà Ponagar, chùa Long Sơn, thăm quan và tự do tắm bùn tại Khu Du lịch Tháp Bà, tự do mua sắm tại chợ đầm. Ăn tối và nghỉ đêm tại Nha Trang.

NGÀY 06: VỊNH NHA PHU – HÀ NỘI

Sau khi dùng điểm tâm tại khach sạn, Xe đưa đoàn tham gia chương trình du ngoạn vịnh Nha Phu: tham quan và tiếp xúc với các chú đà điểu Châu Phi và đàn hươu, nai trong khu rừng tự nhiên. Tham quan khu DL Suối Hoa Lan, động Phong Lan với hàng trăm loài lan sắc màu rực rỡ, khám phá mê cung trận đồ. Tắm biển, thư giãn hoặc chèo thuyền dạo chơi ngắm cảnh hồ Nghinh Xuân, Thuỷ Tiên. Đặc biệt Quý khách sẽ được tham gia dịch vụ cưỡi Đà điểu hoặc các trò chơi thể thao, giải trí trên bãi biển An Bình (chi phí tự túc). Ăn trưa tại nhà hàng Hương Lan với các món ăn hải sản.

Chiều: Quý khách thăm Đảo Khỉ – khu du lịch sinh thái nổi tiếng ở Nha Trang, thưởng thức các chương trình xiếc thú và có thể thử sức qua các trò chơi cảm giác mạnh như đua xe thể thao F1… Tham quan vườn Mỹ Nhân Ngư, vườn Thiên Long, Tây Du Ký…Khởi hành về lại Nha Trang. Ăn tối tại nhà hàng gần ga Nha Trang.23h49: Quý khách lên tàu về Hà Nội. Nghỉ đêm trên tàu.

NGÀY 07: THANH HÓA

Quý khách tự do ăn nghỉ trên tàu. 4h45: Tàu về đến Thanh Hóa, chia tay quý khách. Kết thúc chương trình.

Dịch vụ bao gồm:

• Hướng dẫn viên tiếng Việt, kinh nghiệm,vui tính, nhiệt tình theo chương trình
  • Khách sạn tiêu chuẩn *** theo chương trình 2 người/phòng, 3/ người/ phòng( nếu lẻ nam, hoặc nữ)
  • Ăn sáng  tiêu chuẩn 30.000đ/người/bữa.
  • Ăn các bữa chính: 8 bữa ăn tiêu chuẩn 100.000đ/người/bữa.
  • Vé vào cửa lần 1 tại các điểm tham quan theo chương trình ( theo tour trọn gói)
  • Bảo hiểm du lịch (mức đền bù tối đa 20.000.000 đ/khách/vụ). Xe ô tô chất lượng theo chương trình

Dịch vụ không bao gồm:

• Các chi phí cá nhân: đồ uống, điện thoại, giặt là, mua sắm….
  • Các chi phí tham quan vận chuyển ngoài chương trình
  • Tiền phòng thế khách phát sinh ngoài chương trình.
  • Thuế VAT 10%. Bồi dưỡng HDV và lái xe
CÔNG TY DU LỊCH HÀNH TRÌNH XANH THANH HÓA
Văn phòng: 146 Đội Cung – phường Trường Thi – TP Thanh Hóa
Tel: 0373.961.369 – 0934.418.468 – 0912.137.896 – 0966.249.769

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !