Thanh Hóa – Huế – Thanh Hóa

Thanh Hóa
3 ngày 2 đêm
Ô Tô máy lạnh đời mới

Ngày 01 :  THANH HÓA – HUẾ (Ăn : sáng, trưa, tối)

Sáng: 04h00 xe và HDV đưa đoàn khởi hành đi Huế. Đoàn ăn sáng tại nhà hàng trên đường đi

Trưa: Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng ở Quảng Trị.

Chiều: 14h00: Quý khách đến Huế, nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

– 14h30 xe và HDV đưa quý khách đến thăm quan chùa Thiên Mụ với: tháp Phước Duyên, điện Đại Hùng, điện Địa Tạng, điện Quan Âm… cùng bia đá và chuông đồng và phía sau cùng là vườn thông tĩnh mịch.

Tối: Quý khách trở về khách sạn  3* nghỉ ngơi và ăn tối tại nhà hàng. Sau đó đoàn ra bến thuyền Toà Khâm và xuống thuyền nghe ca Huế một nét văn hoá được UNESCO công nhận năm 2003.

Ngày 02: HUẾ – THÀNH CỔ QUẢNG TRỊ – ĐÔNG HÀ (Ăn : Sáng, trưa, tối)

Sáng: Sau khi dùng bữa sáng tại khách sạn đoàn tiếp tục cuộc hành trình đi thăm quan Đại Nội Huế với các công trình kiến trúc: Ngọ môn, Điện Thái Hòa, Thế Miếu, Hiển Lâm Các… tham quan Lăng Khải Định công trình kiến trúc hoành tráng đồ sộ đông tây kim cổ, thăm lăng Tự Đức, và ghé thăm cơ sở sản xuất các sản phẩm đặc sản ở Huế và mua về làm quà cho gia đình bạn bè.

Trưa: Đoàn trở về khách sạn dùng bữa trưa và nghỉ ngơi sau đó HDV sẽ giúp quý khách trả phòng khách sạn.

Chiều: 13h30 Quý khách lên xe khởi hành đi Thành Cổ Quảng Trị nơi chiến trường xưa đã từng đối đầu với khối lượng bom đạn khổng lồ của quân Mỹ vào năm 1972 tương đương với sức công phá của 8 quả bom nguyên tử mà Mỹ ném xuống Hirosima ( Nhật Bản) năm 1945 nhưng các chiến sỹ Việt Nam vẫn kiên cường bám trụ 81 ngày đêm đến khi có lệnh rút quân. Dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập tự do và nghe thuyết minh về mảnh đất hào hùng này:

Đò xuôi Thạch Hãn xin chèo nhẹ

Đáy sông còn đó bạn tôi nằm

Có tuổi hai mươi thành sóng nước

Vỗ yên bờ mãi mãi ngàn năm

16h45: Quý khách lên xe trở về thành phố Đông Hà, nhận phòng, nghỉ ngơi và dùng bữa tối tại khách sạn tiêu chuẩn.

Tối: Tự do tham quan mua sắm tại chợ Đông Hà, nghỉ đêm tại khách sạn

Ngày 03: ĐÔNG HÀ – VIẾNG BÁC GIÁP – NGÃ BA ĐỒNG LỘC – THANH HÓA (Ăn : Sáng, trưa, tối)

Sáng: 6h30 : Sau bữa sáng, quý khách làm thủ tục trả phòng, xe và HDV tiếp tục đưa quý khách đến mảnh đất Vũng Chùa – Quảng Bình, nơi an táng Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

10h00: Đến Vũng Chùa, quý khách vào dâng hương và viếng lăng mộ Đại tướng :

Chúng con nước mắt rưng rưng

Xin tiễn biệt bác về cùng tổ tiên

Trời Nam có vị tướng hiền

Muôn đời sử sách ghi tên sổ vàng.

Trưa: 10h15: Quý khách lên xe trở về thành phố Hà Tĩnh

11h45: Dùng bữa trưa tại nhà hàng Tân Giang, thành phố Hà Tĩnh

Chiều: 13h30: Quý khách quý khách ghé thăm và dâng hương Ngã Ba Đồng Lộc (huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) – Địa danh lịch sử nơi chứng kiến sự hi sinh anh dũng của 10 cô gái thanh niên xung phong trong thời kì kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

15h00: Lên xe trở về Thanh Hóa

Tối: Sau khi dùng bữa cơm chia tay đoàn, xe và HDV đưa quý khách về tại điểm xuất phát. Kết thúc chương trình – chia tay và hẹn gặp lại quý khách trong những chuyến đi lần sau

Dịch vụ bao gồm :
  • Hướng dẫn viên tiếng Việt, kinh nghiệm, nhiệt tình theo chương trình
  • Khách sạn mới, tiêu chuẩn: 3* 2k/1p (3k/p nếu đoàn lẻ 3nữ hoặc 3nam)
  • Ăn sáng tiêu chuẩn 30.000đ/người/bữa.
  • Ăn các bữa chính: tiêu chuẩn 120.000đ/người/bữa
  • Vé vào cửa lần 1 tại các điểm tham quan theo chương trình (theo tour trọn gói)
  • Khăn ướt + nước khoáng trên xe: mỗi người 1 chai nước + 1 khăn/ngày
  • Bảo hiểm du lịch (mức đền bù tối đa 20.000.000 đ/khách/vụ)
  • Xe ô tô điều hoà chất lượng cao theo chương trình.
  • Quà tặng của công ty du lịch.(mũ, 1 ảnh cỡ lớn cho cả đoàn)
Dịch vụ không bao gồm :
  • Các chi phí cá nhân: đồ uống, điện thoại, giặt là, …
  • Các chi phí tham quan vận chuyển ngoài chương trình
  • Tiền phòng thế khách phát sinh ngoài chương trình.
  • Thuế VAT 10%.
CÔNG TY DU LỊCH HÀNH TRÌNH XANH THANH HÓA
Văn phòng: 146 Đội Cung – phường Trường Thi – TP Thanh Hóa
Tel: 0373.961.369 – 0934.418.468 – 0912.137.896 – 0966.249.769

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !